fbpx

Bạn đã bao giờ trì hoãn chưa?

ban-da-bao-gio-tri-hoan-chua
BrainCare tin rằng, đa số chúng ta đều đã từng trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau. Trì hoãn, hành vi tưởng chừng như rất đơn giản và dễ hiểu. Song lại hàm chứa trong đó rất nhiều những nguyên nhân và cả những hệ quả khác nhau.

Vậy thực sự trì hoãn là gì? Có những kiểu trì hoãn nào? Nguyên nhân đằng sau sự trì hoãn là gì?

Làm cách nào để chúng ta có thể chiến thắng sự trì hoãn?

  • Hãy theo dõi BrainTalk Cùng trò chuyện #3! Với sự góp mặt của chuyên gia, Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng Đặng Minh Khuê và có cho mình câu trả lời bạn nhé.
  • Nếu bạn đang gặp khó khăn về các vấn đề tâm lý như trì hoãn, tress, lo âu, trầm cảm. Hay các vấn đề tâm lý khác, hãy liên hệ với BrainCare ngay để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé. Con người quyết định tuyên chiến với trầm cảm, bạn đã biết?
BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo