fbpx

Kết nối với chính mình – Cùng trò chuyện bạn nhé

Trào lưu “Flex” – khoe thành tích lan truyền trên khắp các mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Đây là dịp để rất nhiều bạn trẻ được thể hiện thành tích bản thân nhưng cũng khiến rất nhiều người khác bị áp lực. Áp lực thành tích. Áp lực đồng trang lứa. Áp lực phải thành công. Vì “nhiều người bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn cả mình giỏi quá. Giàu quá. Còn mình thì chả có gì”.
Những áp lực ấy đến từ đâu? Theo Thạc sĩ Lê Thế Hanh (tìm hiểu về thạc sĩ Hanh tại đây bạn nhé), những áp lực trên là biểu hiện của việc bạn đang bị mất kết nối với chính mình. Kết nối với chính mình là kết nối gì? Và làm thế nào để có thể kết nối với chính mình?
Mời anh chị hãy cùng theo dõi số Braintalk Cùng trò chuyện #2 dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng kí tư vấn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo