fbpx

Chiến thắng con “quỷ dữ” Smartphone/điện thoại

chien-thang-con-quy-giu-smartphone-dien-thoai
  • Sự ra đời của smartphone đã làm nên cuộc cách mạng về thông tin, làm thay đổi đời sống của loài người một cách nhanh chóng. Đi cùng với những lợi ích vô cùng thiết thực như thông tin liên lạc, giải trí, sáng tạo nội dung. Thậm chí là công cụ kiếm tiền. Smartphone cũng mang đến rất nhiều các vấn đề phức tạp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Thực tế hiện nay ở nhiều gia đình, “Đứt gãy kết nối giữa cha mẹ và con cái”. Cùng Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân “bật mí” nhiều sự thật hơn nữa, tại đây 

  • Vậy biểu hiện của Nghiện Smartphone là như thế nào. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Và chúng ta có những phương pháp nào để kiểm soát và vượt qua được Nghiện Smartphone? Kính mời quý vị và các bạn cùng xem chương trình BrainTalk #5 “Nghiện Smartphone” với sự chia sẻ Chuyên gia tâm lý, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hằng – người có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và trị liệu các chứng nghiện để có cho mình những thông tin bổ ích. Tìm hiểu về Thạc sĩ Nguyễn Thuý Hằng tại đây

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo