fbpx

Khi nào bạn cần gặp nhà tâm lý?

khi-nao-ban-can-gap-nha-tam-ly
Có phải bị “đ.iên” mới đi khám tâm lý? Có phải chỉ đến khi bị trầm cảm, muốn t.ự t.ử mới cần gặp nhà tâm lý? Có phải gặp nhà tâm lý chỉ để ngồi nói chuyện vu vơ? Và khi nào bạn thực sự cần gặp nhà tâm lý? 🤔
  • Nhiều người thường có những suy nghĩ lầm tưởng rằng khi nào tâm thần bất ổn, có dấu hiệu về bệnh tâm thần thì mới gặp nhà tâm lý. Hoặc có người lại nghĩ đến gặp nhà tâm lý chỉ để ngồi nói chuyện. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần mà chúng ta thường biết đến với tên gọi tư vấn tâm lý, kỳ thực lại không giống như vậy.
  • Sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất luôn song hành và có tầm quan trọng như nhau. Tuy nhiên, khác với sức khỏe thể chất có thể dễ dàng nhận ra, sức khỏe tinh thần lại khó nhìn ra hơn và cũng chính vì vậy, sức khỏe tinh thần chưa được chăm sóc đúng mức và đúng cách.

Có thể bạn đang cần gặp nhà tâm lý

  • Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải rất nhiều thử thách: Đó có thể là cú sốc tâm lý, là những cảm xúc lo lắng, căng thẳng hay phiền muộn, sợ hãi hoặc những khó khăn chưa có cách giải quyết,.. với những lý do đó, bạn cần được hỗ trợ bởi nhà tâm lý – những người sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, nâng đỡ và giúp bạn vượt qua những khó khăn về tâm lý

Con đã vượt qua rối loạn cảm xúc như thế

  • Và để có câu trả lời chi tiết và rõ ràng hơn cho câu hỏi “Khi nào cần gặp nhà tâm lý?”, BrainCare kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình BrainTalk #6 “Khi nào cần gặp nhà tâm lý?” với sự chia sẻ của 2 chuyên gia Thạc sĩ Tham vấn trị liệu Tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân và Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng Đặng Minh Khuê.
 

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo