fbpx

CKCare – ứng dụng công nghệ đánh giá các vấn đề tâm lý cho trẻ (từ 6 – 18 tuổi)

Lễ ra mắt sản phẩm CKCare

——————
Vào đúng 11 giờ 11 phút ngày 11 tháng 11 năm 2022, ngày hôm đó, tại BrainCare, sự kiện “LỄ RA MẮT SẢN PHẨM CKCARE” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn bộ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên BrainCare.
 
Sau bao nhiêu tâm huyết, nỗ lực của ban lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, Team công nghệ, Team marketing và toàn thể cán bộ nhân viên tại BrainCare, sản phẩm ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ em CKCare đã được chính thức ra mắt, đánh dấu mốc phát triển mới của BrainCare. Với slogan “Thấu hiểu con mỗi ngày”, từ nay, cha mẹ đã có công cụ công nghệ tiên tiến, chính xác và dễ sử dụng để có thể thấu hiểu con hơn, từ đó, có thể hỗ trợ con tốt hơn trên hành trính phát triển thể chất lẫn tinh thần.
📌 Tìm hiểu về đội ngũ chuyên gia đến từ BrainCare: Tại đây
 
Với sự ra mắt chính thức của CKCare, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều hơn những gia đình, những trẻ em được trợ giúp, chăm sóc sức khỏe tinh thần, sẽ ít hơn những hậu quả đáng tiếc và sẽ có thật nhiều nụ cười hạnh phúc được gửi trao. Trọn vẹn với sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”, BrainCare đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, và CKCare là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm đầy nhân văn đó.
  • CKCare giúp sàng lọc, đánh giá sự phát triển của trẻ em (12 tháng – 6 tuổi). Những rối loạn phát triển trẻ em thường hay mắc phải, bao gồm.
  • CKCare giúp đánh giá các vấn đề liên quan đến tâm lý, cảm xúc, hành vi của học sinh (6 – 18 tuổi), ví dụ.
 
Cha mẹ hãy quét mã QRCode trên Banner (miễn phí) và sử dụng CKCare để “thấu hiểu con mỗi ngày” ngay nhé!
 

Đánh giá can thiệp tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng giây”.

Đăng kí tư vấn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo