fbpx

BrainCare tuyển dụng

braincare-tuyen-dung

Chuyện kể rằng, có một gia đình nọ. Những thành viên trong gia đình đều không có máu mủ ruột rà nhưng lại rất thương yêu nhau. Gia đình ấy có sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Người bố và người mẹ rất tâm lý và tốt bụng. Họ luôn dạy dỗ con cái rằng: Gia đình chúng ta có sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”, vì thế, bản thân mỗi cá nhân trong gia đình chúng ta cần phải luôn luôn Thấu cảm – Tận tâmChính trực. Làm gì thì làm, tất cả mỗi thành viên trong gia đình mình đều phải lấy triết lý: Lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh làm kim chỉ nam. Để làm gương cho các thành viên trong gia đình, người bố và người mẹ luôn đi đầu áp dụng những giá trị đó trong mọi việc từ suy nghĩ, lời nói cho đến hành động.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của BrainCare: https://braincare.vn/gioi-thieu/

BrainCare tuyển dụng chuyên gia tâm lý

BrainCare tìm kiếm thêm các thành viên cùng chung hệ giá trị

  1. Trong hành trình miệt mài thực hiện sứ mệnh của mình, gia đình này đã và đang tìm kiếm thêm các thành viên cùng chung hệ giá trị để cùng góp sức hoàn thành sứ mệnh. Tuyển thành viên mới cho gia đình BrainCare, lời mời gửi tới bạn – ngay lúc này, tại Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
  2. Mọi thông tin cần biết liên quan đến tuyển dụng hay ứng tuyển, vui lòng liên hệ với BrainCare theo địa chỉ email: tuyendung@braincare.vn
  3. Hạn nộp hồ sơ: 23/3/2023
  4. Lưu ý: BrainCare không giải đáp các thông tin liên qua đến tuyển dụng thông qua hình thức điện thoại).

Cùng tìm hiểu thêm về những đồng nghiệp tương lai của bạn tại BrainCare nhé: Đội ngũ chuyên gia tại BrainCare

Thông tin tuyển dụng Chuyên gia tâm lý tại BrainCare

_Trân trọng_

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo