fbpx

Tự nhủ tích cực – Bạn đã thử chưa?

tu-nhu-tich-cuc-ban-da-thu-chua
“Ôi lại điểm kém nữa rồi, mình thật là vô dụng”
“Bài tập này khó quá, mình chẳng thể làm được đâu”
  • Bạn có tự nhủ với mình những lời tương tự? Bạn có biết rằng đó là những lời tự nhủ có phần tiêu cực gây ảnh hưởng đến tinh thần của mình?
  • Tự nhủ là cuộc đối thoại nội tâm phản ánh suy nghĩ, niềm tin và kỳ vọng của bạn. Lời tự nhủ có thể tích cực, mang tính khích lệ. Hoặc tiêu cực, dễ làm bạn nản lòng. Trong đó, tự nhủ tích cực được nghiên cứu chứng minh có hiệu quả giúp giảm căng thẳng, tăng cường sự tự tin và cải thiện sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, chú ý đến lời tự nhủ của mình có thể thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cách đối mặt với thách thức và hướng đến sự cân bằng cảm xúc.

Biến đổi từ "Tự nhủ tiêu cực" sang "Tự nhủ tích cực"

Hãy cùng BrainCare luyện tập biến đổi những lời tự nhủ từ tiêu cực trở nên tích cực nhé:

Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần, bạn hãy liên hệ và chia sẻ với BrainCare ngay để được giúp đỡ nhé!
====
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 19003307.

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo