fbpx

Con là Linh. Con đang bị áp lực học tập…

con-la-linh-con-dang-bi-ap-luc-hoc-tap

Áp lực học tập dường như đang dồn nén lên vai của mình, làm cho mọi thứ trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Lớp 11 không chỉ là một năm học, mà là một cuộc đua với thời gian và kiến thức. Bố mẹ luôn mong muốn thấy con mình thành công. Nhưng… bố mẹ không hiểu được những gì mình đang phải đối mặt.

Mỗi ngày, khi ngồi trước những đống sách vở, những bài tập dài dằng dặc, mình lại cảm thấy một cơn áp lực lớn ập đến. Đôi khi, mình muốn dừng lại, thoát ra khỏi cuộc đua này… Nhưng… lại không thể. Cảm giác mệt mỏi vật vã, nhưng vẫn phải tiếp tục.

Gần đây, mình cảm thấy thiếu sự hỗ trợ và chia sẻ...

Áp lực học tập, không ai thực sự hiểu mình đang trải qua những gì. Không ai để mình tâm sự và chia sẻ những lo lắng. Mỗi khi bố mẹ chỉ biết đòi hỏi mình học nhiều hơn, mình lại cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết.

Mong muốn có một người để tâm sự, một người đồng cảm và động viên. Một người để nói cho mình biết rằng mọi thứ sẽ ổn và rằng mình không cô đơn trong cuộc đấu tranh này. Cảm thấy được người khác quan tâm và hiểu mình là điều mình cần nhất lúc này.

Con là Linh. Con đang bị áp lực học tập

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 
BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo