fbpx

Chuyên đề “Làm chủ cảm xúc” BrainCare tổ chức

chuyen-de-lam-chu-cam-xuc-braincare-to-chuc
  • Trong buổi sáng thứ sáu đẹp trời (3/3/2023), hơn 600 các con khối 4-5 đã được thoải mái bày tỏ ước mơ, cảm xúc của mình cũng như được thấu hiểu và sẻ chia trong chương trình “Làm chủ cảm xúc” – chương trình thứ 2 trong chuỗi hoạt động tư vấn tâm lý học đường do trường Tiểu học Nghĩa Tân phối hợp với Viện Tâm lý giáo dục BrainCare tổ chức. Thạc Sĩ Nguyễn Hiền Minh, chuyên gia Công tác xã hội tại Viện Tâm lý giáo dục BrainCare đã lắng nghe, cùng các con tìm hiểu về cảm xúc, gợi ý, hướng dẫn các con cách làm chủ cảm xúc trông qua các trò chơi vui vẻ cũng như các tình huống thực tế. Kết thúc buổi chia sẻ, BrainCare nhìn thấy trong ánh mắt các con những niềm vui được lan tỏa, con đã sẵn sàng để làm chủ cảm xúc của bản thân và ứng phó các tình huống trong cuộc sống.
Previous
Next

BrainCare hạnh phúc

Tìm hiểu đôi nét về Thạc sĩ Nguyễn Hiền Minh tại đây.

  • Sự tin tưởng và tình cảm ấm áp của cô trò trường Trường Tiểu học Nghĩa Tân dành cho Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare chắn chắn là niềm hạnh phúc mà BrainCare không thể quên. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu, lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng và trao cơ hội để BrainCare được đồng hành cùng các con, cùng nhà trường, được giúp các con “hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Hôm nay con cảm thấy thế nào?

Hôm nay con cảm thấy thế nào?”
– ”Con cảm thấy hạnh phúc”
– “Con cảm thấy rất vui”
– “Con cảm thấy vui”
Nhưng cũng còn đâu đó những ấm ức được các con thổ lộ như:
– “Con đã rất lo lắng khi con bị điểm kém dù đã làm bài hết sức của mình”. “Con thích bóng rổ lắm, nhưng mẹ bảo vì con là con gái nên con phải học erobic”. “Các bạn chê con vừa béo vừa lùn, con rất buồn”…
Cha mẹ muốn kiểm tra sức khỏe tinh thần cho con, vui lòng thực hiện bài test có trong ứng dụng CKCare sau: CKCare (youcare.vn)

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo