MBAT – Trị liệu bằng nghệ thuật tỉnh thức lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà tâm lý học  Laury Rappaport công bố vào năm 2009 trong công trình nghiên cứu”Mindfulness and The Arts TheraPies” – Thực hành tỉnh thức và các liệu pháp nghệ thuật.
MBAT – Được đội ngũ chuyên gia BrainCare nghiên cứu và ứng dụng kết hợp với các phương pháp hiện đại như CBT, DBT, CAT… Thành một bộ công cụ rất hữu hiệu mang lại cho những người gặp phải vấn đề về sức khỏe tinh thần quay trở lại cuộc sống vui vẻ – hạnh phúc và an nhiên.

Trị liệu chuyên sâu cho thân chủ gặp vấn đề về: Lo âu, trầm cảm, nghiện game, nghiện internet, thách thức chống đối, rối loạn cảm xúc…

Dưới đây là hành trình của ” Nghệ Thuật Tỉnh Thức” 

Hành trình trị liệu tại BrainCare

 • Hành trình I
 • Hành trình II
 • Hành trình III
 • Hành trình IV
 • Hành trình V
 • Hành trình VI
 • Tái trải nghiệm

  Bắt đầu

  “Tái trải nghiệm, nhận thức hoặc chấp nhận vấn đề của chính mình”

  Trong liệu pháp trị liệu Tâm lý bằng Nghệ thuật tỉnh thức chúng ta sẽ trải qua 6 hành trình. Trong hành trình một (cũng là hành trình đầu tiên) chuyên gia tâm lý sẽ cùng thân chủ xác định vấn đề và giúp thân chủ chấp nhận được vấn đề đó.

  Xem chi tiết

 • Kết nối bản thân

  “Kết nối bản thân – Hành trình độc thoại với chính mình”

  Nếu hành trình đầu tiên chúng tôi cùng thân chủ xác định vấn đề và giúp thân chủ chấp nhận được vấn đề của mình thì ở hành trình tiếp theo là hành trình Kết nối bản thân.

  Xem chi tiết

 • Đánh thức các giác quan

  “Đánh thức giác quan”

  Chúng ta vừa đi qua hai hành trình để giúp thân chủ xác định vấn đề mình đang gặp phải và chấp nhận vấn đề đó. Từ đó cùng chuyên gia bước vào hành trình tiếp theo là hành trình Kết nối bản thân mục đích giúp thân chủ hiểu rõ hơn về chính mình, yêu thương và tôn trọng bản thân mình. Ngay sau đây chúng ta sẽ đi vào hành trình ba – Hành trình Đánh thức Giác quan

  Xem chi tiết

 • Quản lý/ Kiểm soát cảm xúc bằng nghệ thuật

  Bước 4

  “Quản lý hoặc kiểm soát cảm xúc bằng nghệ thuật”

  Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi qua ba hành trình. Thân chủ đã xác định được vấn đề, chấp nhận vấn đề của mình và hiểu về chính mình cũng như  biết cách chăm sóc, yêu thương chính bản thân mình. Sau đây chúng ta cùng nhau đi vào hành trình  tiếp theo  – Hành trình Quản lý kiểm soát cảm xúc bằng nghệ thuật

  Xem chi tiết

 • Thiết lập môi trường an toàn, hạnh phúc

  “Thiết lập môi trường an toàn và hạnh phúc

  Qua bốn hành trình trước chúng tôi đã hỗ trợ và hướng dẫn thân chủ xác định được vấn đề của mình, học được cách yêu thương, tôn trọng, chăm sóc bản thân và quản lý cảm xúc của mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi vào hành trình tiếp theo với mục tiêu là cùng thân chủ Thiết lập môi trường an toàn và hạnh phúc.

  Xem chi tiết

 • Sống với hiện tại

  Kết thúc

  “Sống với hiện tại và thực hiện những ước mơ”

  Chúng ta đã cùng nhau trải qua năm hành trình chữa lành bằng nghệ thuật tỉnh thức. Hành trình cuối cùng với mục tiêu giúp thân chủ “Sống với hiện tại và thực hiện những ước mơ” sẽ khép lại những vấn đề mà thân chủ đã trải qua và mở ra hướng mới, con đường mới cho thân chủ. Lúc này thân chủ có đủ tự tin, đủ năng lực để có thể xử lý và giải quyết những vấn đề của mình.

  Xem chi tiết

Của Braincare

Gallery Image

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!