fbpx

Sức khoẻ tâm thần ảnh hưởng đến cơ thể nhiều hơn bạn tưởng

suc-khoe-tam-than-anh-huong-den-co-the-nhieu-hon-ban-tuong
  • Nếu bạn chủ quan cho rằng sức khoẻ tâm thần không quan trọng và không phải là điều cần quan tâm ngay lập tức như các vết thương thể chất, thì có thể bạn đã lầm.
  • Khi chúng ta gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần mà không được tham vấn, trị liệu kịp thời (ví dụ như: Stress kéo dài, mất ngủ, lo âu, vui buồn vô cớ, suy nghĩ tiêu cực, trầm cảm…) những vấn đề này sẽ biểu hiện rõ ràng hơn và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ thể chất của bạn. Dễ nhận thấy nhất là cơ thể suy nhược, mất tập trung, thường xuyên mệt mỏi. Với thể chất suy nhược cùng với tinh thần mệt mỏi, thật khó khăn để bạn có thể hoàn thành công việc. Học tập cũng như không đủ năng lượng để duy trì các mối quan hệ. Về lâu dài, những vấn đề ấy sẽ trở thành những mối nguy đe dọa đến cuộc sống, tương lai của bạn và những người xung quanh.

Xin đừng chủ quan!

  • Vì vậy, đừng xem nhẹ dấu hiệu cơ thể bắt nguồn từ những tổn thương tâm lý bạn nhé. Nếu cần các đánh giá và trị liệu phù hợp, đừng ngại liên hệ với chuyên gia tâm lý của BrainCare để được hỗ trợ kịp thời!
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của BrainCare. Tìm hiểu tại đây

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo