fbpx

[Đăng kí ngay – Giảm giá liền tay] BrainCare tri ân khách hàng

phongkhamtamly.com/dang-ki-ngay-giam-gia-lien-tay-braincare-tri-an-khach-hang
Kính gửi quý khách hàng, 
Ngày 10/4 là ngày kỉ niệm BrainCare chính thức trở thành Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam.
 
Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng và quý đối tác vì sự tin tưởng đồng hành cùng BrainCare trong suốt thời gian vừa qua.
  • Để đáp lại tình cảm đó, nhân dịp kỉ niệm thành lập, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare thân gửi quý khách hàng Chương trình tri ân ĐĂNG KÝ NGAY – GIẢM GIÁ LIỀN TAY với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:
𝐐𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢
  1. 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉:

– 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝟓𝟎𝟎𝐤 cho khách hàng đăng ký

2. Đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒂́𝒑 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒖̛𝒖 đ𝒂̃𝒊:

  • Chương trình áp dụng từ ngày 10/4/2024 – 28/4/2024
Viện sẽ trực tiếp điều phối chuyên gia phù hợp với khách hàng
3. Đ𝒆̂̉ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒊́, 𝒒𝒖𝒚́ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒄𝒍𝒊𝒄𝒌 𝒗𝒂̀ đ𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒊𝒏𝒌 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂̂𝒚: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSePaEYQbFpxTl…/viewform
💕Cảm ơn quý anh/chị đã quan tâm đến chương trình. BrainCare rất mong được đón tiếp anh/chị trong chương trình tri ân sắp tới!
❤️BrainCare xin chân thành cảm ơn!
🏢Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare.
📍Địa chỉ: 59 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞Hotline: 19003307.

Đánh giá trị liệu tại BrainCare

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, tham vấn, trị liệu, chẩn đoán uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng. 

BrainCare hướng tới trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại Việt Nam, làm thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chú trọng sức khỏe tinh thần và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết. BrainCare “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

Đăng ký tham vấn - trị liệu

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với chúng tôi nhé!
Contact Me on Zalo