Tổng quan doanh nghiệp

Tổng quan dịch vụ tâm lý cho doanh nghiệp

Trong giai đoạn Việt Nam cũng như thế giới đang phát triển mạnh mẽ khoa học kỹ thuật công nghệ mạng online thì “yếu tố con người” được xem như một điều kiện thiết yếu để giải quyết các nhiệm vụ kinh tế – xã hội. Bối cảnh trên đã đặt ra cho các nhà quản lý, các doanh chủ bài toán cần linh hoạt học tập và đổi mới quản trị doanh nghiệp, kinh doanh sản phẩm, tối ưu hóa quá trình sản xuất, tạo ra bầu không khí làm việc lành mạnh và động lực tích cực cho tập thể doanh nghiệp.

Tại Hội nghị Y tế Quốc tế, New York, năm 1948, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) định nghĩa về sức khỏe: “Sức khỏe là một trạng thái hoàn toàn thoải mái về thể chất, tinh thần và xã hội, chứ không phải là chỉ không có bệnh hay tật”. Từ định nghĩa về sức khỏe cho thấy rằng từ những thập kỉ 40 của thế kỉ 20 sức khỏe tâm thần đã được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá có vai trò rất quan trọng, ngang hàng với sức khỏe thể chất và sức khỏe xã hội.

Theo Liên hợp quốc, ước tính khoảng 25% dân số thế giới bị gánh nặng về sức khoẻ tâm thần, là một trong ba lý do chính làm tăng gánh nặng kinh tế ở các nước trên thế giới. Như vậy thì hàng năm các doanh nghiệp sẽ phải chi trả một khoản lớn để cải thiện sức khỏe tâm thần cho cán bộ nhân viên và người lao động.

Thấu hiểu được điều này, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare đã xây dựng các buổi Workshop chia sẻ, các lớp tập huấn nâng cao sức khỏe tâm thần cho nhân viên doanh nghiệp và lên chiến lược đánh giá sàng lọc tâm lý, kết hợp tham vấn tâm lý cá nhân, tập thể doanh nghiệp… nhằm giúp doanh nghiệp tạo ra được không gian làm việc lành mạnh, kết nối các thành viên trong tổ chức, từ đó nâng cao tâm lý hăng say sản xuất, động lực, mục tiêu làm việc và mang lại nhiều giá trị cho tổ chức và cộng đồng xã hội.

Với đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm và luôn học hỏi không ngừng, Viện Tâm lý Giáo dục BrainCare tin tưởng sẽ là điểm đến đáng tin cậy của các gia đình ở khắp mọi nơi. Luôn mong muốn mang nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, luôn thấu hiểu và giàu lòng nhiệt huyết, BrainCare luôn mang trong mình sứ mệnh “Vì cộng đồng hạnh phúc hơn từng phút giây”.

         Bài viết liên quan